cover-anchor

ไอติม3มิติ สมอเรือ ณ บูธสมาคมภริยาทหารเรือ งานกาชาด 2567

งานกาชาดเป็นงานการกุศลที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน โดยสภากาชาดไทย และงานกาชาดประจำปี 2567 กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลงานการกุศลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย ภายในงานพบกับกิจกรรมมากมาย ทั้งการออกร้านของหน่วยงานราชการ สมาคม มูลนิธิต่างๆ รวมถึงบูธของสมาคมภริยาทหารเรือ

ไอติม3มิติ สมอเรือ จำหน่ายแล้ว ที่บูธ 5.5 สมาคมภริยาทหารเรือ งานกาชาด 2567 สวนลุมพินี 11-22 ธันวาคม 2567

ไอติม3มิติ แท่งนี้ ผลิตโดย บจก.ภัทรินทร์ฟู้ด มีให้เลือก 12 รสชาติด้วยกัน ได้แก่ ชอคโกแลต ทุเรียน ข้าวโพด มะม่วง มะพร้าว ชาเขียว นม ชาไทย สับปะรด มะนาว ส้ม สตรอว์เบอรี่

ไอติม3มิติ สมอเรือ
ไอติม3มิติ สมอเรือ ณ บูธสมาคมภริยาทหารเรือ งานกาชาด 2567 9

ภัทรินทร์ฟู้ด คือ ผู้ผลิตไอศกรีมผลไม้แบบแท่ง ที่เหมือนทั้งรูปร่าง และรสชาติ ภายใต้แบรนด์ที่ชื่อว่า Chalom ชะลอม ไอศกรีม ที่มีแฟรนไชส์ขายอยู่มากมาย ตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆทั่วประเทศ

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปีในวงการไอศกรีม ภัทรินทร์ฟู้ดรับประกันได้ว่า ทุกคำของไอติม3มิติ จะส่งมอบความความสดชื่น ไอศกรีมเนื้อนุ่มละมุน รสชาติกลมกล่อม และที่สำคัญ รูปร่างสวย ถ่ายรูป Check-in

ไอติม3มิติ สมอเรือ ณ บูธสมาคมภริยาทหารเรือ งานกาชาด 2567 2
ไอติม3มิติ สมอเรือ ณ บูธสมาคมภริยาทหารเรือ งานกาชาด 2567 12

บริษัท ภัทรินทร์ ฟู้ด จำกัด
ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต ไอศกรีม 3 มิติ, ไอศกรีมสกรีนรูปภาพ
บริการครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ ผลิต และจัดส่ง
พร้อมใช้งานในกิจกรรมขององค์กรทุกประเภท
📞 สนใจติดต่อ: 087-544-7770
✨ สร้างความประทับใจและสื่อสารเป้าหมายองค์กรผ่านไอศกรีมสกรีนรูปภาพ
ที่เป็นมากกว่าความอร่อย! กับ ภัทรินทร์ฟู้ด ได้นะครับ

Tags: No tags

Comments are closed.